Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Tại sao bạn nên chọn taxi đi đường dài của taxi nội bài

Tại sao bạn nên chọn taxi đi đường dài của taxi nội bài

Di chuyển taxi đường dài không lo tốn kém:

So với các hãng taxi truyền thống, nếu như bạn di chuyển với những đoạn đường ngắn hoặc trung bình sẽ có giá rẻ nhất là 11.000 đồng/km. Nhưng khi quãng đường dài có thể lên tới 50km; 100km hay 200km thì chi phí sẽ có thể lên tới bao nhiêu tiền? đó là con số không hề nhỏ.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn, taxi nội bài 24h xin lấy một phép tính như sau: nếu bạn đi với giá taxi 11.000 đồng/km với 50 km thì số tiền bạn phải thanh toán cho chuyến taxi đường dài là: 11.000 x 50 = 550.000 đồng. (riêng đối với xe 4 chỗ). Còn nếu bạn đi xe taxi 7 chỗ thì sẽ lại là một con số lớn hơn.

taxi-duong-dai
Đồng hành cùng Giá taxi Nội Bài rẻ nhất Hà Thành

Đối với dịch vụ taxi nội bài đường dài giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chuyến đi hay những loại xe 4 chỗ; 7 chỗ hay 16 chỗ, với đơn giá rẻ nhất. So với các hãng taxi khác, giá taxi noi bai của chúng tôi xuất phát từ sân bay Nội Bài đi các tỉnh sẽ có đơn giá là 7.000 đồng/km. Nếu bạn đi taxi đường dài với chặng đường 50 km với mức giá này, thì con số sẽ nhỏ hơn nhiều so với các hãng taxi thông thường là 450.000 đồng, đôi khi để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi có thể thỏa thuận với bạn để đưa ra mức giá phù hợp với chặng đường của bạn.

2. An toàn trên những chuyến taxi đường dài

“An toàn của Khách hàng”  là tiêu chí đặt lên hàng đầu, mỗi khi quý khách sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng đổi mới và đào tạo nhân viên của mình làm sao để đảm bảo độ an toàn nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sdụng dịch vụ của chúng tôi.

taxi-duong-dai
Giá taxi nội bài đường dài rẻ nhất

3. Không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi

Thay vì đi các chuyến xe khách chật trội, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ taxi đường dài hoàn hảo của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo về chỗ ngồi hay không gian chật hẹp, nếu bạn sử dụng dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi. Với dàn xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm hơn.

4. Taxi đường dài với đơn giá rẻ nhất

Dịch vụ taxi Nội Bài cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cùng với đơn giá taxi nội bài rẻ nhất đến tận tay quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng trên những chuyến công tác xa nhà.
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất