Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi hà nội đi tỉnh

Taxi hà nội đi tỉnh giá rẻ bao vé cầu đường

Trên thị trường taxi hiện nay,có rất nhiều dịch vụ taxi hà nội đi tỉnh từ nhiều hãng taxi khác nhau với các giá cước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm nhất đến dịch vụ không hẳn là giá cả mà chính là chất lượng dịch vụ.
Với các dòng xe đời mới nhất kết hợp cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp,nhiệt tình taxinoibaiairport.com mong muốn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái trong suốt hành trình di chuyển của mình.
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com
www:http://taxinoibaiairport.com
Taxi nội bài về trung tâm hà nội giá chỉ 250k và taxi từ hà nội lên nội bài giá chỉ 180k ,taxi nội bài đi các tỉnh giá chỉ 7k/km
-Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để được giờ đón chính xác xác nhất:số hiệu chuyến bay,ngày giờ hạ cánh tại sân bay và số điện thoại
-có đón sân bay nội bài bằng biển đón 
-giá trên chưa bao gồm 10% thuế vat của nhà nước
-trường hợp những ngày lễ tết quý khách vui lòng đặt xe trước cho chúng tôi để có sự bố trí đúng giờ nhất.
-Thanh toán tiền cho lái xe khi kết thúc hành trình hoặc chuyển khoản
Taxi nội bài rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất