Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Các bệnh viện gần sân bay nội bài

Các bệnh viện gần sân bay nội bài-Taxi nội bài

Taxi nội bài chuyên đón tiễn sân bay nội bài về hà nội giá 250k,taxi hà nội đi nọi bài giá 180k và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km,liên hệ:0976096161/02462938608 để đặt xe.
1. Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn
-Địa chỉ: Số 18 Đường Bệnh Viện, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
-Cách sân bay Nội Bài 9,4 kilomet
-Giờ mở cửa: Mở cả ngày
-Điện thoại: 024 3595 3784
Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn có địa chỉ nằm tại Số 18 – Đường Bệnh Viện – Tiên Dược – Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện có 17 khoa, 7 phòng chức năng, 350 giường bệnh và 373 cán bộ, nhân viên, viên chức có năng lực cùng trình độ chuyên môn cao.

Các chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện bao gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, Phục hồi chức năng, Liên chuyên khoa,…

Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn được trang bị cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại và luôn nằm trong kế hoạch đổi mới, nâng cấp. Tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cũng thường xuyên được nâng cao bằng việc tuyển dụng hoặc đổi mới bộ máy. Người dân có thể tin tưởng khi bước chân vào bệnh viện này.
 

2. Bệnh viện Bắc Thăng Long
-Địa chỉ: Tổ 18 - thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội, Đông Anh, Hà Nội
-Cách sân bay Nội Bài 11,1 kilomet
-Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Bệnh viện Bắc Thăng Long thuộc loại hình bệnh viện đa khoa. Bệnh viện được thành lập chính thức vào ngày 03/07/ 2000 do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Bệnh viện Bắc Thăng Long là bệnh viện hạng II, hiện đang trực thuộc Sở Y tế Hà Nội và hoạt động theo hệ thống Y tế thủ đô.

Bệnh viện Bắc Thăng Long ngoài việc cấp cứu, khám, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú còn là cơ sở đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa các bậc đại học và trung học; nghiên cứu các đề tài về nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật; nghiên cứu kết hợp giữa y học cổ truyền với hiện đại; phòng bệnh và đồng thời hợp tác quốc tế với các tổ chức, cá nhân nước ngoài theo quy định của Nhà nước.

Bệnh viện Bắc Thăng Long là bệnh viện đang phát triển mạnh cả về cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ cho người dân trong khu vực. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh rất đáng tin cậy cho những ai muốn tìm bệnh viện gần sân bay Nội Bài nhất.

3. Bệnh Viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung
-Địa chỉ: Cầu Chui Số 3, thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội
-Cách sân bay Nội Bài 13,4 kilomet
-Giờ mở cửa: Mở cả ngày
-Điện thoại: 1900 3228

Ngày 24 tháng 07 năm 2014, Bộ Y tế đã cấp Giấy phép hoạt động số 190/BYT-GPHĐ cho phép hoạt động của Khoa Khám bệnh cơ sở 2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tại cơ sở xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích hơn 11ha. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 07 năm 2014.

Đây là cơ sở cách ly và điều trị bệnh nhân và những trường hợp có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong suốt cuộc chiến chống Covid-19 của Hà Nội trong năm 2020. Đây cũng là một bệnh viện đa khoa, chuyên trị các bệnh lây nhiễm, là địa chỉ cực kỳ tin cậy gần khu vực Nội Bài.
4.phòng khám đa khoa kim anh

  • Địa chỉ: Số 4 Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Cách sân bay Nội Bài 3,5 kilomet
  • Giờ mở cửa: Cả ngàyThêm giờ đầy đủ
  • Điện thoại: 024 3581 1954

Đây là Phòng khám chuyên khoa, phạm vi khám chữa bệnh là: Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường. Phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cư dân Thạch Lỗi và cả khu vực xung quanh. Từ sân bay Nội Bài chỉ cần đón một chuyến taxi ngắn là tới Phòng khám Đa khoa Kim Anh.
5. Phòng Khám Đa Khoa Lavimec

  • Địa chỉ: 3 QL3, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Cách sân bay Nội Bài 5,3 kilomet
  • Giờ mở cửa: Đóng cửa lúc 19:00
  • Điện thoại: 024 6253 7747

Phòng Khám Đa Khoa Lavimec là một phòng khám thuộc Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Lavimec. Lĩnh vực hoạt động của phòng khám là: khám chữa đa khoa, chuyên khoa và nha khoa. Cơ sở vật chất của phòng khám liên tục được nâng cấp, cập nhật công nghệ mới nhất, chất lượng của đội ngũ y bác sĩ cũng được liên tục cải thiện để phục vụ tốt nhất cho cư dân khu vực. 


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất