Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Các món ăn miễn phí trên hãng Bamboo

Các món ăn miễn phí trên hãng Bamboo

Các loại thức ăn, thức uống

  • Về thức ăn: gồm có Cháo gà/bò, Mì xào, trứng cuộn xúc xích (dành cho bữa sáng), Phở xào, Xôi trứng thịt kho, cơm chiên (dành cho bữa trưa và tối) và bánh mì pate dành cho bữa ăn phụ (hay gọi là bữa ăn nhẹ)
  • Về thức uống: Nước suối, nước ngọt, trà và cafe
  • Về thức ăn khai vị (tráng miệng): Trái cây

Xuất ăn theo thời gian bay

Không phải xuất ăn của Bamboo sẽ cố định mà tùy thuộc vào mỗi khung giờ bay khác nhau thì nhân viễn sẽ phục vụ các món ăn khác nhau cụ thể như sau:
 
review-xuat-an-mien-phi-bamboo-airways-jpg.3472

#1. Các chặng bay từ 1h30p bay trở lên như: Hà Nội - Nha Trang/ Phú Quốc/ Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh - Vân Đồn/ Thanh Hoá/ Vinh.. phục vụ thức ăn, uống, và trái cây theo giờ khởi hành:
  • Bữa sáng: 05:00 -08:00
  • Bữa trưa: 11:00-13:00
  • Bữa tối: 18:0-20:00
  • Bữa ăn nhẹ: Các giờ khởi hành ngoài khung giờ trên
bua-an-bamboo-airways-2-jpg.3475

#2. Các chặng bay từ trên 1h đến dưới 1h30 phút bay Như SGN DAD/ VDO, HAN-DAD chỉ phục vụ BỮA ĂN NHẸ + NƯỚC SUỐI- NƯỚC NGỌT

#3. Các chặng bay từ 01h trở xuống chỉ phục vụ khách về THỨC UỐNG đó là NƯỚC SUỐI + NƯỚC NGỌT.

Phục vụ theo khung giờ thì không nói rồi nhưng nhiều câu hỏi tại sao lại theo chặng, chi tiết hơn là Thức ăn cung ứng mặt đất cấp lên đều bảo quản lạnh, trước khi phục vụ ăn chính nóng Tiếp viên phải đưa vào lò nướng mất khoảng 20 phút, sau đó lại tiếp tục pha trà và cafe để phục vụ, nên phải có thời gian CẦN và ĐỦ.

Ví dụ chặng ngắn như Hà Nội Đồng- Hới chỉ từ 40 phút bay (thời gian tính từ lúc tàu bắt đầu tháo chèn lăn bánh đến khi dừng lại hẳn), nhưng thời gian an toàn để phục vụ khi bay bằng thôi còn lúc bắt đầu hạ độ cao thì mọi thứ phải dừng lại. Thời gian đó không thể đủ phục vụ hết các dịch vụ được,Cứ cho là phục vụ đi, không lẽ chuẩn bị xong mất 15 phút, vừa phục vụ xong cho khách, cơ trưởng thông báo hạ độ cao, tiếp viên quay ra đi thu dọn luôn, khách còn chưa kịp ăn uống .... đúng không cả nhà. Nên là hãng nào cũng có quy chuẩn tuân thủ nguyên tắc về an toàn bay.
Taxi nội bài về hà nội giá 250k và taxi hà nội đi nội bài giá 180k và taxi nội bài đi tỉnh giá chỉ 7k/km,liên hệ:0976096161/02462938608.
 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất