Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Các nhà nghỉ gần khu vực sân bay quốc tế nội bài

Các nhà nghỉ gần khu vực sân bay quốc tế nội bài giá rẻ

Các nhà nghỉ gần khu vực sân bay quốc tế nội bài cách sân bay nội bài khoảng 1km,giá chỉ 250k,liên hệ:0976096161/02462938608

Nhà nghỉ nội bài là một trong những nhà nghỉ gần sân bay quốc tế Nội Bài nhất nên có thể giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển tới sân bay. Đồng thời, từ nhà nghỉ nội bài di chuyển đi các tỉnh hoặc vào nội thành Hà Nội cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

– Quý khách lựa chọn dừng chân tại nhà nghỉ nội bài sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích có trong phòng nghỉ như tủ lạnh, điều hòa 2 chiều, máy nóng lạnh, ti vi màn hình phẳng, máy sấy, wifi, tủ quần áo và nhiều đồ dùng vệ sinh cá nhân khác.

– Ngoài ra, nhà nghỉ nội bài có áp dụng dịch vụ đưa đón hành khách 2 chiều từ nhà nghỉ đi sân bay và ngược lại. Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên lễ tân tại nhà nghỉ để được tư vấn rõ nhất.

– Điểm cộng mà hầu hết hành khách nghỉ ngơi tại nhà nghỉ nội bài đều đánh giá tốt là nhà nghỉ còn có bãi đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi, miễn phí để quý khách có thể để xe rất tiện lợi.

Hiện tại, nhà nghỉ nội bài gần sân bay Nội Bài với tổng số 30 phòng nghỉ có thể đáp ứng được lượng khách đông tới nghỉ dưỡng tại đây. Với các loại phòng là phòng đơn và phòng đôi có mức giá trung bình từ 240.000 – 380.00/phòng.

So với mức giá và chất lượng dịch vụ, nhà nghỉ gần khu vực sân bay quốc tế nội bài được đánh giá là có giá tốt với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 1 sao, xứng đáng với “đồng tiền” bỏ ra.

Lễ tân trực phòng:0976096161

zalo/viber:0976096161

Địa chỉ:điền xá-quang tiến-sân bay nội bài.


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất