Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI ĐI BẮC NINH

ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI ĐI BẮC NINH

Tỉnh Bắc Ninh nằm sát bên Hà Nội và là một trong những địa điểm gần nhất với trung tâm của thành phố này. Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn lượt người di chuyển giữa hai tỉnh này, và có nhiều tuyến đường khác nhau để người dân lựa chọn.

Trong số các lựa chọn đó, cung đường từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh là một trong những tuyến đường phổ biến nhất. Đây là một tuyến đường mà có nhiều hãng taxi vận tải phục vụ hành khách, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách.
Với đa dạng các loại xe Nội Bài Bắc Ninh khác nhau từ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ và xe Limousine cao cấp. Bạn có thể tùy chọn bất cứ loại xe nào phù hợp với nhu cầu và số lượng của người cần di chuyển. 

Với dịch vụ thuê xe từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài đó là một sự lựa chọn tiện lợi nhất để di chuyển từ khu vực Bắc Ninh đến sân bay Nội Bài ở Hà Nội. Bằng cách thuê xe, bạn có thể tiết kiệm thời gian và thoải mái di chuyển đến sân bay mà không phải lo lắng về vấn đề giao thông hay đậu xe.
Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội - Bắc Ninh - Lạng Sơn; Đường cao tốc 18 nối sân bay Quốc tế Nội Bài - Bắc Ninh - Hạ Long; Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng; Trục đường sắt xuyên Việt chạy qua Bắc Ninh đi Lạng Sơn và Trung Quốc; Mạng đường thủy sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình rất thuận lợi nối Bắc Ninh với hệ thống cảng sông và cảng biển của vùng tạo cho Bắc Ninh là địa bàn mở gắn với phát triển của thủ đô Hà Nội, theo định hướng xây dựng các thành phố vệ tinh và sự phân bố công nghiệp của Hà Nội. Đây là những yếu tố rất thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội và giao lưu của Bắc Ninh với bên ngoài.
Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, tạo cho Bắc Ninh nhiều lợi thế về phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.
Là cửa ngõ phía Đông Bắc và là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long và có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.
Thành phố Bắc Ninh chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45 km, cách Hải Phòng 110 km. Vị trí địa kinh tế liền kề với thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế lớn, một thị trường rộng lớn hàng thứ hai trong cả nước, có sức cuốn hút toàn diện về các mặt chính trị, kinh tế, xã hội, giá trị lịch sử văn hoá, đồng thời là nơi cung cấp thông tin, chuyển giao công nghệ và tiếp thị thuận lợi đối với mọi miền đất nước. Hà Nội sẽ là thị trường tiêu thụ trực tiếp các mặt hàng của Bắc Ninh về nông - lâm - thuỷ sản, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ. Bắc Ninh cũng là địa bàn mở rộng của Hà Nội qua xây dựng các thành phố vệ tinh, là mạng lưới gia công cho các xí nghiệp của thủ đô trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Đối với dịch vụ xe từ Bắc Ninh đi sân bay Nội bài đơn vị cũng đưa ra một mức giá thành hợp lý nhất. Để biết thông tin chi tiết về báo giá và dịch vụ thuê xe Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài, bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài TAXI NỘI 0976096161/02462938608


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất