Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Dịch vụ ga hàng hoá tại sân bay nội bài ALS

Dịch vụ ga hàng hoá tại sân bay nội bài  ALS hàng không

Dịch vụ Ga hàng hóa tại sân bay Nội Bài ALS là dịch vụ trọng tâm của chuỗi logistic hàng không ALS. Để bảo đảm chất lượng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không, nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) được thiết kế và xây dựng hiện đại bậc nhất tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Nhà ga ALS cung cấp các các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không và thư tín bao gồm nhưng không giới hạn bởi các điều khoản đã được nhắc đến trong hướng dẫn phục vụ hàng hóa của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế

Công ty vận chuyển hàng hoá chuyển phát nhanh quang vinh sài gòn :0988227856

Công suất phục vụ của Ga hàng hóa ALS lên đến 15.000 m2 diện tích mặt bằng và 30.000 m2 diện tích vận hành. Hệ thống quản lý, vận hành, công nghệ đều được trang bị hiện đại và tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả và mang lại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.
ALS là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kho hàng không kéo dài (Off-airport terminal) tại Việt Nam.
     Kho Hàng không kéo dài là hệ thống kho bãi tách rời sân bay nhưng có các chức năng khá đầy đủ như tại sân bay bao gồm: soi chiếu an ninh; cân đo hàng hóa; thủ tục hải quan; chất xếp hàng hóa lên ULD… Mô hình này là giải pháp giảm thiểu thời gian làm thủ tục bay cho hàng hóa, nhằm đẩy nhanh tốc độ luân chuyển của hàng hóa quốc tế. Ngoài ra, mô hình này cũng giúp giảm tình trạng hàng hóa ùn tắc chờ làm thủ tục tại sân bay.
Taxi nội bài về hà nội giá chỉ 250.000vnđ về trung tâm hà nội
Taxi nội bài đi các tỉnh giá chỉ 7k/km:hải phòng,nam định,ninh bình,thái bình,hà nam,hải dương,lạng sơn,quảng ninh.....

Liên hệ đặt xe taxi nội bài:
Taxi nội bài:0976096161
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất