Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

GIÁ CẢ XE ĐI NỘI BÀI Ở XE TAXI NỘI BÀI

GIÁ CẢ XE ĐI NỘI BÀI Ở XE TAXI NỘI BÀI – LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Giá taxi vẫn là thứ nhiều khách hàng chú ý khi đặt xe taxi cho đoạn đường di chuyển của mình. Với taxi Nội Bài, giá cước xe sẽ cạnh tranh nhất, đảm bảo đem lại mọi lợi ích cao nhất cho quý khách khi sử dụng các dịch vụ.

Với mong muốn không chỉ nâng cao chất lượng các dịch vụ hơn nữa còn mong muốn mang lại cho khách hàng tiết kiệm các khoản tiền trên đoạn đường của mình, taxi Nội Bài sẽ có mức giá đặt xe taxi tốt nhất, gửi tới hành khách những quãng đường chuẩn giờ, yên tâm , tiết kiệm.

Mức giá xe chạy sân bay Nội Bài với Taxi Nội Bài

Nếu thuê xe taxi tại Taxi Nội Bài, để biết được chính xác khoản phí trên hành trình của bạn thì cần chú ý vào các yếu tố sau:

– Các xe taxi quý khách có yêu cầu: Bạn có yêu cầu đi xe nào. Các xe đó bao nhiêu ghế ngồi. Các loại xe với số chỗ ngồi khác loại sẽ có từng mức giá riêng. Để biết chính xác bạn nên gọi tới SĐT:0976096161/02462938608 và sẽ được trợ giúp hợp lý nhất

– Lựa chọn chiều đi: Giá ở chiều đi và chiều về là không giống nhau. Từ Hà Nội đi Nội Bài và ngược lại thì sẽ tính giá khác biệt. Nếu bạn lựa chọn đi hai chiều thì sẽ có các chương trình giảm giá khác nhau.

– Nơi đón nhận khách: xe taxi Nội Bài khách hàng sẽ miễn phí đón khách theo khung giờ yêu cầu từ các địa điểm đã niêm yết là 4 quận nội thành ở Hà Nội: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy. Đối với các địa chỉ ngoài các quận kể trên cũng như với các tuyến đi công tác thì mức giá xe luôn ở mức thấp hơn từ khoảng 50% đối với giá trị thị trường.

– Tóm lại, để biết chính xác chi phí cho hành trình đi lại của mình bạn nên liên hệ đến tổng đài điện thoại 0976096161/02462938608 và hãy đặt xe sớm từ 1 – 2 ngày để được phục vụ tốt nhất.

Lưu ý khi cần đặt xe tại xe Taxi Nội Bài

Nếu cần hỗ trợ cho chuyến đi lại của mình, một số ghi nhớ khi đặt xe taxi bạn nên để ý nhé:

– Nếu không gấp và có lịch từ trước thì bạn nhớ đặt xe taxi trước ngày đi ít nhất từ 1 – 2 ngày

– Và bạn đang ở 4 quận nội thành chính: Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ thì bạn hoàn toàn có thể đặt xe với giờ đón mong muốn.

– Thoải mái chọn xe taxi với ghế ngồi thoải mái với mong muốn và các loại xe với số chỗ ngồi không giống nhau thì sẽ có một giá riêng. Nếu đi một mình bạn không nên đặt một chiếc xe quá to và ngược lại tránh lãng phí.

– Nếu đi 1 chiều hoặc hai chiều bạn nên cân nhắc. Nếu chọn hai chiều thì bạn sẽ có một số ưu đãi về giá riêng sẽ hợp lý.

Nếu có thêm thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi.

Công ty TNHH Taxi Nội Bài:0976096161/02462938608

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất