Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Nên đi taxi đi chung hay đi riêng ra sân bay nội bài

Nên đi taxi đi chung hay đi riêng ra sân bay nội bài giá rẻ

Dịch vụ đi xe chung và đặt xe riêng đang là hai loại hình di chuyển tới Nội Bài khá được ưa chuộng hiện nay. Mỗi phương thức di chuyển đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên thiết thực, nhằm giúp bạn lựa chọn được loại hình taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ mà chất lượng nhất!

Đi chung taxi ra sân bay nội bài

Dịch vụ đi chung taxi là loại hình sử dụng chung xe giữa nhiều người mà trước đó không có mối quan hệ quen biết để di chuyển lộ trình Hà Nội - sân bay Nội Bài và ngược lại. Trong loại hình dịch vụ này, tài xế taxi sẽ phải đi đón nhiều điểm trên một hành trình. Giá từng lượt xe đi chung sẽ cố định trên từng hành khách.

Ưu điểm của loại hình này là giá cước thấp hơn hẳn dịch vụ đi xe riêng vì có sự chia sẻ (share) tiền giữa các nhóm khách. Ngoài ra, chất lượng và độ tiện lợi của chuyến xe cũng được đảm bảo, ít nhất là cao cấp, rộng rãi và di chuyển nhanh chóng hơn các phương tiện công cộng.

Nhược điểm của loại hình này là lộ trình có phần lắt léo, tuy nhiên không phải chuyến xe nào cũng vậy nếu như các nhóm khách nằm trên một trục đường tiện lợi để đưa đón. Cũng có thể xuất hiện một vài tình huống không thoải mái trên chuyến xe. Ngoài ra thời gian đón trả khách của xe này thường bị lệch và phải đặt trước chuyến đi từ rất sớm.
Đi riêng taxi ra sân bay nội bài

Đi riêng taxi ra sân bay nội bài là loại hình sử dụng riêng xe cho một cá nhân cùng với người thân của họ để di chuyển đi sân bay Nội Bài và ngược lại. Sử dụng hình thức đi riêng, tài xế chỉ đón và trả khách theo lịch trình đã đặt trước, hoặc phát sinh khi có yêu cầu từ chính hành khách.

Ưu điểm của dịch vụ này là thời gian đưa đón cố định theo yêu cầu của các nhân, di chuyển hành trình duy nhất là từ Nội Bài đi Hà Nội hoặc ngược lại. Chất lượng xe đi riêng là các xe đời mới, thiết kế rộng rãi, thoải mái đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Các yêu cầu như thời gian chuẩn, chỗ để hành lý,… cũng được đáp ứng khi khách hàng đặt xe riêng đi Nội Bài. Nhược điểm duy nhất của loại hình này là giá hơi cao, tuy nhiên lại vô cùng xứng đáng với chất lượng của nó. Giá xe taxi riêng đi Nội Bài vào khoảng 150– 300 ngàn đồng một lượt.
 

Hãy lựa chọn đi chung taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ, nếu:

  • Bạn chỉ cần lên sân bay Nội Bài với ít hành lý
  • Bạn có nhiều thời gian trước khi lên máy bay
  • Bạn là người hòa đồng, thích mở rộng nhiều mối quan hệ để có thêm những người bạn mới.

Hãy lựa chọn đi riêng xe taxi ra sân bay Nội Bài, nếu:

  • Thời gian của bạn có giới hạn, chuyến đi buộc phải chính xác giờ
  • Không thích bị làm phiền bởi những người xa lạ.
  • Bạn mang những kiện hành lý quan trọng và giá trị.

DỊCH VỤ TAXI NỘI BÀI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Nếu đang tìm một phương thức đi taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ, Taxi Nội Bài chính là lời khuyên chúng tôi dành cho các bạn.Taxi nội bài hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón không chỉ tại các sân bay lớn mà còn trên cả các tuyến đường dài từ Hà Nội đi các tỉnh. Các chuyến xe được điều khiển dựa trên nền tảng công nghệ và quản lý hiện đại, chuyên nghiệp. Taxi nội bài đem đến cho khách hàng các giải pháp đặt xe tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm tối ưu.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài mới phát triển. Hãng luôn không ngừng áp dụng các công nghệ mới, cải thiện quy trình hoạt động. Mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Chính vì vậy, với chất lượng dịch vụ đảm bảo, đa dạng các loại xe cho khách lựa chọn. Đặc biệt là nền tảng đặt xe hiện đại và mức giá hợp lý. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Với những chia sẻ trên, Taxi nội bài hy vọng bạn đã hiểu hơn về từng loại hình xe taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ. Từ đó sẽ đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất để có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái.
Liên hệ với chúng tôi:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com
Địa chỉ:sân bay nội bài


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất