Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Nên ngồi chỗ nào trên máy bay

Nên ngồi chỗ nào trên máy bay

Thông thường, đối với những khách hàng đi máy bay thường xuyên họ sẽ biết rõ sơ đồ của ghế ngồi và dựa vào đó họ sẽ yêu cầu nhân viên bán vé xếp cho họ ngồi ghế 4A (ghế cạnh cửa sổ) hoặc ghế 10C (là ghế gần lối đi lại). Vậy lựa chọn như nào cho hợp lý.

Đối với hạng thương gia

Nếu bạn có kinh tế thì hãy chọn cho mình ghế hạng thương gia của các hãng hàng không. Hạng thương gia được xem là hạng tốt nhất, có nhiều tiện ích cùng với đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái dù ngồi ở vị trí nào trên máy bay.

Đối với ghế hạng thương gia, chỗ ngồi rộng rãi và bạn có thể tùy chỉnh được ghế ngồi theo đúng yêu cầu mà mình mong muốn. Ngoài ra, tại đây còn tích hợp sẵn ổ điện để bạn có thể sử dụng thiết làm việc vô cùng tiện ích.
Đối với hạng phổ thông đặc biệt
Ở mức chi phí tiết kiệm hơn bạn có thể lựa chọn hạng ghế phổ thông đặc biệt, đây là hạng ghế được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm hơn mà vẫn có thẻ trải nghiệm được những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Với hạng ghế này, quý khách sẽ không cần quan tâm đến việc chọn ghế nào trên máy bay, bởi hạng ghế này cũng.
 

Đối với khách dễ say máy bay

Đối với những khách dễ say máy bay thường sẽ chọn cho mình ghế ở khu vực gần cánh hoặc phần thân máy bay, bởi đây sẽ là vị trí có ít tiếng ồn và độ rung cũng khá thấp nên sẽ tránh được cảm giác say khi ngồi trên máy bay.

Khách hàng có trọng lượng lớn

Trong trường hợp nếu như bạn có chiều cao nhưng cũng có trọng lượng quá lớn thì nên chọn cho mình những vị trí ngồi rộng, có chỗ để chân thoải mái và cùng với đó có vị trí tốt nhất dành cho bạn ở gần cửa thoát hiểm. Tại đây giữa các hàng ghế được xếp rộng hơn, bởi vậy mà bạn có thể yên tâm.

Cũng cần lưu ý đó là, do cấu trúc máy bay đường dài cùng 4 động cơ phản lực thì phần đuôi máy bay được xem là khá dài, đuôi càng dài, độ rung, dao động của phần đuôi sẽ càng lớn. Hãy tránh xa hàng ghế cuối cùng của chiếc máy bay, bởi thông thường hàng ghế này gần với động cơ sẽ có nhiều tiếng ồn cũng như bạn sẽ không thể ngả ghế ra được.

Nên ưu tiên chọn chỗ ngồi an toàn

Dưới đây sẽ là bật mí về cách chọn chỗ ngồi an toàn mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Chọn ghế gần cửa thoát hiểm, bao gồm các vị trí như đầu, giữa hay cuối máy bay có cửa thoát hiểm.

  • Ngồi ở khoang Vip trên cùng.

  • Ngồi gần lối đi lại.

Vị trí được đánh giá an toàn nhất khi đi máy bay đó là những ghế đầu hoặc cuối máy bay bởi gần cửa thoát hiểm. Tuy nhiên thì nếu như trong trường hợp máy bay gặp sự cố va chạm thị phần đầu lúc đầu lúc này sẽ có phần nguy hiểm. Trong khi đó thì vị trí ghế cuối sẽ có tỷ lệ an toàn cao hơn.

Taxi nội bài về hà nội giá 250k,taxi hà nội đi nội bài gái 180k và taxi nội bài đi các tỉnh gái chỉ 7k/km,liên hệ:0976096161/02462938608
 


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất