Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Sầu riêng có được mang lên máy bay không-Taxi nội bài

Sầu riêng có được mang lên máy bay không-Taxi nội bài

Theo quy định trong quản lý bay, bạn hoàn toàn có thể được mang sầu riêng lên máy bay.

Tuy nhiên, bạn không được sầu riêng mang theo hình thức xách tay. Nếu nhỡ bạn bóc ngon lành thành hộp, kể cả gói kỹ mà mang theo hành lý xách tay thì sẽ bị vứt đi không thương tiếc.

Bạn chỉ có thể mang sầu riêng theo kiểu hành lý ký gửi khi lên máy bay, nếu bạn có ý định mua sầu riêng mang về thì nên đóng gói thật cẩn thận và làm theo hướng dẫn của nhân viên hàng không trước khi ký gửi.
Đóng gói sầu riêng lên máy bay như thế nào?

Sầu riêng là một loại quả ưa thích của khá nhiều người. Đặc biệt, với những người miền Bắc khi thích ăn đồ tươi ngon chin cây. Thì việc mua làm quà biếu và chuyển bằng máy bay được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, loại quả này có mùi rất đặc trưng có thể nói khá đậm mùi dễ ám mùi. Vì vậy, nếu không đóng gói cẩn thận thì rất dễ nhận ra mùi trong không khí.

CÁC BƯỚC BỌC SẦU RIÊNG KHI LÊN MÁY BAY

1. Nên chọn nguyên quả sầu riêng nguyên quả.

2. Lựa chọn thùng xốp kín hoặc thùng giấy dày dặn còn nguyên.

3. Xếp quả cho gọn và chặt có thể nhét xốp cho đỡ khe hở.

4. Băng chặt thùng giấy rồi bọc vài lớp túi nilon để tránh mùi ra ngoài. Nếu thùng xốp thì băng keo cho chặt miệng để không còn khe hở.

Sau đó ghi bên ngoài là hàng dễ vỡ và ghi rõ tên, số điện thoại của bạn để tránh thất lạc.

Những kinh nghiệm khi mang sầu riêng lên máy bay

Người nhà Ad có món có món khoái khẩu là sầu riêng. Và những kỉ niệm đáng nhớ với món sầu riêng không hạt bị bỏ lại.

Mặc dù ad đã bọc kín nhưng lỡ cho theo cùng hàng xách tay. Vậy nên toàn bộ mấy cân mang theo đã bị vứt đi không thương tiếc.

Một lần khác cũng vẫn sầu riêng đã rút kinh nghiệm ký gửi nhưng bọc chưa kĩ nên để mùi ra ngoài.

Bạn sẽ bị nhắc nhở quay lại để gói kỹ lại khi ký gửi.

Đôi khi vội giờ không kịp thì có thể bạn sẽ phải bỏ lại thùng sầu riêng đó.

Những nguyên tắc bạn cần nhớ khi vận chuyển sầu riêng bằng máy bay

Gần tới lúc cần đi ra sân bay chọn quả gần chín
Để nguyên quả cho vào thùng bọc kín như hướng dẫn trên.
Khi làm thủ tục nên lựa chọn thùng sầu riêng dưới hình thức hàng ký gửi. Vì sầu riêng nặng nên bạn nhớ cân đối giữa hãng với bay với loại vé nhé.

Taxi nội bài có đủ các loại xe và dòng xe do đó nếu bạn có quá nhiều đồ đi mang theo đi cùng, hay gửi giữ đồ, lấy đồ có thể báo trước cho chúng tôi, chúng tôi sắp xếp xe hợp lý để chở đủ đồ cho bạn mà không bị méo mó hay lại phát sinh thêm xe khác để chở đồ.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất