Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi giá rẻ ở sân bay nội bài

Taxi giá rẻ ở sân bay nội bài liên hệ:0976096161/02462938608

Việc di chuyển hiện nay đã thuận lợi hơn do cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thuê xe taxi giá rẻ ở sân bay Nội Bài rất lớn nhưng nguồn cung dịch vụ cho thuê xe ở vẫn chưa tương xứng. Bên cạnh đó, dịch vụ thuê xe taxi hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề không chỉ về giá cả, chất lượng xe mà còn về chất lượng của tài xế.  

Mặt khác, tính chất công việc của bạn cần đi công tác thường xuyên, bạn đi du lịch, đi làm ăn xa,… bạn lên google và tìm thấy rất nhiều hãng xe taxi? Bạn đang phân vân không biết chọn xe hãng nào vì có quá nhiều lựa chọn. Đừng quá lo lắng bởi Taxi giá rẻ ở sân bay nội bài của chúng tôi vừa chất lượng, giá rẻ, biểu phí công khai và cũng rất an toàn.

Taxi giá rẻ ở sân bay nội bài  là đơn vị thành lập nhằm phục vụ tốt hơn đến người sử dụng của khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện và cung cấp đến khách hàng dịch vụ, giá thành tốt nhất.

Với hướng đi đúng đắn, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ taxi Nội Bài với giá cả hợp lý, phù hợp cho khách hàng thường xuyên di chuyển trên tuyến Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội.

Taxi Nội Bài giá rẻ của công ty có mặt trên khắp khu vực Hà Nội, chỉ cần bạn nhấc máy lên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất:

-Từ quận Hoàn Kiếm đi Nội Bài:180k
-Từ quận Đống Đa đi Nội Bài:200k
-Quận Thanh Xuân đi Nội Bài:220k
-Quận Nam Từ Liêm đi Nội Bài:200k
-Quận Bắc Từ Liêm đi Nội Bài:200k
-Quận Hoàng Mai đi Nội BàI:200k
-Quận Cầu Giấy đi Nội Bài:180k
-Quận Hà Đông đi Nội Bài…..và các quận, huyện khác.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi từ Nội Bài đi các tỉnh khác như Hải Phòng, Hạ Long - Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa… tất cả đều được ưu đãi đến khách hàng với chi phí thấp hơn so với bắt taxi tại sân bay.

 

Taxi sân bay nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất