Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi bến xe kim mã ba đình hà nội

Taxi nội bài đi bến xe kim mã ba đình hà nội

Xe taxi nội bài đi bến xe kim mã ba đình hà nội giá chỉ 250k và taxi ba đình đi nội bài giá chỉ 180k,liên hệ:0976096161/02462938608 để đặt xe nhanh chóng nhất với giá rẻ nhất hiện nay.

Bến xe Kim Mã là một bến xe thuộc quận ba đình hà nội.

Hiện nay bến xe Kim Mã nằm trên phố nhuyễn thái học, cạnh ngã ba Nguyễn Thái Học-giảng võ Đây là một bến xe chủ yếu là phục vụ xe khách và xe buýt. Bến xe này xây ở cuối phố Nguyễn Thái Học, sát đường kim mã và thường có rất đông người qua lại. Đây là một bến xe trọng điểm của quận Ba Đình và của toàn thành phố Hà Nội. Rất nhiều xe của bến Kim Mã hiện phải dời sang các bến khác vì bị quá tải và hay tắc đường. Trước bến xe có biển báo điểm dừng xe buýt. Hiện nay, bến xe Kim Mã đang được xây dựng làm bến trung chuyển của dự án xe buýt nhanh Hà Nội - Hanoi BRT

Các khu vực chính của bến xe:

Nhà chờ xe buýt-
Khu vực làm vé tháng xe buýt
Tòa nhà điều hành Xí nghiệp Xe buýt nhanh BRT Hà Nội
Nhà vệ sinh
Phòng bảo vệ
Sân đỗ xe
Phòng chờ
Rất nhiều khu vực khác nằm trong bến xe này.
Kim Mã là một phố lớn của Hà Nội, sầm uất bán buôn, người xe qua lại tấp nập ngày đêm. Trong cảnh xô bồ của phố phường đô thị, không chỉ nổi tiếng là một trong những cửa ô dẫn vào thành phố, phố Kim Mã vẫn giữ được vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ mà ít con phố nào của Hà Nội có được.

Kim Mã vốn nổi tiếng là một trong những con đường đẹp nhất của Thủ đô. Nơi đây có những hàng cây mà cứ mỗi mùa qua đi lại khoác lên mình vẻ đẹp riêng khó cưỡng. Đầu tháng Ba, xuống phố trong những ngày chuyển mùa là hình ảnh con đường rợp lá vàng bay tưởng chừng chỉ xuất hiện trên những thước phim Hàn Quốc.

Đây cũng là địa điểm thích hợp để các bạn trẻ rủ nhau chụp hình, ghi lại khoảnh khắc giao mùa của đất trời. Nổi tiếng là con đường đẹp nhất Thủ đô, nhưng có lẽ ít người biết đến lịch sử về con phố Kim Mã này.
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
emai:noibaitaxire@gmail.com
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài.

 


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất