Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi đảo quan lạn quảng ninh

Taxi nội bài đi đảo quan lạn quảng ninh

Bãi tắm này thuộc xã đảo Quan Lạn và là bãi gần chợ và cảng Quan Lạn nhất. Điểm nổi bật của bãi là hình dáng cong tựa như trăng lưỡi liềm, đổ dốc thoai thoải ra biển với đồi phi lao xanh mướt bao quanh. Ngoài ra, bãi còn được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ và giữ được môi trường sinh thái tự nhiên.

Đảo Quan Lạn thuộc huyện đảo Vân Đồn, rộng khoảng 11km2 với số dân khoảng 7.000 người sinh sống. Trên đảo có 2 xã : xã Quan Lạn và xã Minh Châu

Nhìn từ xa, đảo như một vòng cung ôm lấy rìa Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long – một trong những khu vực được mệnh danh là “thiên đường” của Quảng Ninh.

Đảo Quan Lạn nằm cách biệt tương đối với đất liền và là bức bình phong vững vàng, che chắn cho Vân Đồn khỏi sóng biển, giúp nơi đây trở thành nơi neo đậu tàu thuyền an toàn của các ngư dân. Bên cạnh đó, hòn đảo cũng từng có vị thế giao thông hàng hải quan trọng với các quốc gia khác như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines,…

Đảo Quan Lạn, Quảng Ninh
Đảo Quan Lạn, Quảng Ninh

Người dân đảo Quan Lạn nổi tiếng với truyền thống đánh bắt hải sản lâu đời và sống bằng nghề đi biển đánh cá. Trong những năm gần đây, du lịch Quan Lạn đã được phát triển, mang lại cuộc sống khấm khá hơn cho các gia đình. Với vẻ đẹp hoang sơ và giàu truyền thống, hòn đảo này đã trở thành điểm đến của không ít du khách trong và ngoài nước.
Taxi nội bài đi đảo quan lạn quảng ninh.Taxi nội bài đi quảng ninh giá chỉ 1200k và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km,liên hệ:0976096161/02462938608.


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất