Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi Gamuda City

Taxi nội bài đi Gamuda City hà nội 

Khu đô thị Gamuda Ciy là một trong những dự án có quy mô lớn trải rộng trên khu đất 500 ha. Công trình được phát triển theo mô hình "thành phố thu nhỏ" với mục tiêu trở thành một khu đô thị tầm cỡ quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Khu đô thị gồm hai khu dân cư Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và hai trung tâm thương mại cao cấp Gamuda Central, Gamuda Plaza hứa hẹn cung cấp một cuộc sống tiện nghi, không gian trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sống tại dự án.

Khu đô thị Gamuda City nằm ở vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Hà Nội, chỉ cách Khu Phố cổ 25 phút đi xe và Hồ Hoàn Kiếm 6km. Từ dự án tới trung tâm Hà Nội khoảng 7km qua tuyến đường Giải Phóng và Tam Trinh, tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong vòng 15 phút đi xe qua đường Vành đai 3, kết nối khu vực Nhổn (phía Tây) với Tam Trinh (phía Nam) qua tuyến tàu điện ngầm số 3.

Từ Gamuda City, cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A và 1B để vào Thủ đô cũng như từ phía Nam Hà Nội hướng đi vào miền Trung Việt Nam, Tp.HCM, cầu Thanh Trì, đường Vành đai 3 mới xây dựng và đường Vành đai 4 trong tương lai.

Để kết nối quốc tế, bạn có thể dễ dàng đi từ Gamuda City đến sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng và Khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây thông qua đường Vành đai 3.


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất