Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi hòn con cóc hạ long

Taxi nội bài đi hòn con cóc hạ long

Là một trong những hòn đảo thuộc quần thể danh thắng Vịnh Hạ Long, Hòn Con Cóc nằm cách cảng tàu Bãi Cháy khoảng chừng 12km về phía Đông Nam, đồng thời cách bến tàu Tuần Châu khoảng độ 18km. Tuy chỉ là một hòn đảo đá vôi với diện tích tương đối nhỏ, thế nhưng chính hình dáng kỳ lạ, độc đáo của Hòn Con Cóc đã giúp cho nơi này trở thành một trong những điểm mà ai ai cũng đều muốn ghé đến khi có dịp

Với chiều cao vỏn vẹn chỉ 9m, Hòn Con Cóc tọa lạc giữa biển trời Hạ Long trong tư thế con cóc nằm đợi mưa rào. Chính vì diện tích tương đối khiêm tốn của hòn nên khá đáng tiếc là bạn sẽ không thể đặt chân lên Hòn Con Cóc được mà chỉ có thể ngắm hòn đảo đá vôi thú vị này từ trên thuyền mà thôi.

Hòn Con Cóc - Tuyệt tác điêu khắc của tạo hóa giữa biển trời Hạ Long 2

Trong những năm trở lại đây, mọi người khi đến tham quan Vịnh Hạ Long sẽ thường lựa chọn đi bằng thủy phi cơ, thay vì cách đi bằng thuyền truyền thống ngày trước. Nếu đi bằng thủy phi cơ, bạn sẽ xuất phát từ khu vực đảo Tuần Châu và bay trên độ cao 300m so với mực nước biển. 

Từ độ cao này, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cũng như cả Hòn Con Cóc với hình thù thú vị, độc đáo nữa đó. Tuy nhiên, điểm trừ của thủy phi cơ đó chính là chi phí cho trải nghiệm ngắm cảnh này cũng đắt đỏ hơn cả. Thế nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế ổn áp một xíu thì tự thưởng cho mình một lần được du lịch xa xỉ thì cũng chẳng lỗ lãi gì, đúng không nè?

Hòn Con Cóc - Tuyệt tác điêu khắc của tạo hóa giữa biển trời Hạ Long 3

Hòn Con Cóc nằm ở phía Đông Nam của vịnh Hạ Long, thế nên bạn có thể kết hợp đi tham quan toàn bộ vùng vịnh biển xinh đẹp này. Trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long, bạn có thể ghé thăm hệ thống các hòn đảo núi đá vôi khác cũng đặc sắc chẳng kém trước khi dừng lại nơi Hòn Con Cóc thú vị này.

Nếu có ý định khám phá Vịnh Hạ Long bằng thuyền, bạn sẽ phải di chuyển đến cảng Bãi Cháy. Lộ trình di chuyển mà bạn có thể tham khảo là Cái Lân – Hải Quân – cảng Bãi Cháy. Khi đến cảng, bạn có thể mua vé tàu đi ghép với mọi người hoặc thuê tàu riêng cũng như tham gia các tour du thuyền Hạ Long để có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp nơi Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan mới của thế giới. MIA.vn tin rằng chuyến đi về vịnh biển xinh đẹp này bằng thuyền của bạn sẽ càng thú vị và đáng nhớ hơn cả đó.

TAXI NỘI BÀI ĐI HÒN CON CÓC HẠ LONG GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608 ĐỂ ĐẶT XE NHANH NHẤT,CÓ HOÁ ĐƠN VAT.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất