Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi phố hàng gà hoàn kiếm hà nội

Taxi nội bài đi phố hàng gà hoàn kiếm hà nội

Phố Hàng Gà thuộc địa phận phường Hàng Bồ Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nối phố Hàng Cót với phố Hàng Điếu.
Phố dài 320m, rộng 8m.
Một số địa điểm nổi bật trên phố Hàng Gà:
  • Khách Sạn Golden Rooster Hotel

  • Khách Sạn Hanoi Triumphal Hotel
  • Thẩm Mỹ Viện Hong Kong
Phố Hàng Gà chạy dọc phía Đông phường Hàng Bồ, đầu phố giáp phường Hàng Mã, cuối phố giáp phường Cửa Đông - Hoàn Kiếm.
Là khu vực đông dân cư với nhiều căn nhà phố khang trang, đường phố thông thoáng, vỉa hè rộng trồng nhiều cây xanh.
Hàng Gà là tuyến phố kinh doanh với các hoạt động buôn bán và du lịch rất nhộn nhịp. Các mặt hàng được bày bán trên phố rất đa dạng từ thời trang, phụ kiện, vật tư công nghệ, văn phòng phẩm, thuốc lào...
Đặc biệt ngành in ấn và kinh doanh khách sạn trên phố cực kì phát triển, trải dọc khắp phố có hàng chục khách sạn từ bình dân tới cao cấp cùng rất nhiều các cửa hàng in ấn thiếp cưới, thiết kế tờ rơi, làm biển quảng cáo.
Nằm rải rác cũng có các nhà hàng, quán ăn ngon, quán cà phê phục vụ ăn uống cho người dân và khách du lịch.
Phố Hàng Gà nằm cách hồ Gươm khoảng 600m, cách chợ Đồng Xuân khoảng 500m. Tiếp giáp một số tuyến đường phố; Hàng Mã, Phùng Hưng, Hàng Lược, Hàng Rươi, Lò Rèn, Hàng Vải, Bát Đàn, Đường Thành.
Hàng Gà là gì?

Phố Hàng Gà nằm trên nền đất của thôn Tân Lập—Tân Khai, tổng Tiền Túc, huyện Thọ Xương cũ. Di tích thuộc thôn này bây giờ chỉ còn lại đình Tân Khai ở số nhà 44 phố Hàng Vải (cổng nhìn ra ngã tư Hàng Gà—Hàng Vải) và một ngôi chùa liền kề (cổng bên ở số 16c Hàng Gà) mà dân chúng vẫn thường gọi là chùa Thái Cam, được xây vào năm 1822.

Thời kỳ đầu nhà Nguyễn, các giấy tờ hành chính đều viết là phố Tân Khai vì chính xác con đường đó đi qua đất của thôn Tân Khai. Nhưng dân chúng lại quen tách riêng làm đôi: đoạn giáp phố Bát Đàn và Cửa Đông gọi là phố Thuốc Nam, còn đoạn bên trên nối tiếp với phố Hàng Cót gọi là phố Hàng Gà vì hồi đó từng có nhiều nhà bán gà vịt ở đây. Những nhà bán gà không mở cửa hàng; họ bán hàng ở trong nhà, có những chiếc lồng to nhốt hàng năm sáu chục con gà vịt. Khách quen đến mua tận nhà, và hàng còn đem bán trong các chợ khu Cửa Đông; còn một cách nữa là xách đi bán rong các phố, vào các nhà, vào các tiệm ăn là khách hàng quen.

TAXI NỘI BÀI ĐI PHỐ HÀNG GÀ HOÀN KIẾM HÀ NỘI GIÁ 250K,HÀ NỘI ĐI NỘI BÀI GIÁ 180K VÀ ĐI CÁC TỈNH,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất