Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài giá rẻ trọn gói hàng ngày

Taxi nội bài giá rẻ trọn gói hàng ngày

taxi nội bài là một trong những công ty du lịch Nội Bài – Hà Nội tại khu vực sân bay Nội Bài. Dịch vụ chính của chúng tôi là Taxi Nội Bài giá rẻ, taxi đón, tiễn sân bay Nội Bài, thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác. Đặc biệt taxi nội bài giá rẻ trọn gói hàng ngày  là dịch vụ xe văn phòng (xe không mào) đời mới , lịch sự, sẵn sàng phục vụ đưa đón Quý khách như xe riêng đáp ứng nhu cầu công việc đón tiếp đối tác … Hệ thống tổng đài hiện đại với phần mềm quản lý tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ quý khách 24/7. Chỉ cần gọi số 0976096161/02462938608 chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.…

Taxi nội bài giá rẻ hàng ngày là đơn vị thành lập nhằm phục vụ tốt hơn đến người sử dụng của khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện và cung cấp đến khách hàng dịch vụ, giá thành tốt nhất.

Với hướng đi đúng đắn, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ taxi Nội Bài với giá cả hợp lý, phù hợp cho khách hàng thường xuyên di chuyển trên tuyến Hà Nội - Nội Bài - Hà Nội.

Chúng tôi nhận tất cả các chuyến trong nội thành và ngoại thành Hà Nội đi sân bay Nội Bài.

Từ quận Hoàn Kiếm đi Nội Bài
Từ quận Đống Đa đi Nội Bài
Quận Thanh Xuân đi Nội Bài
Quận Nam Từ Liêm đi Nội Bài
Quận Bắc Từ Liêm đi Nội Bài
Quận Hoàng Mai đi Nội BàI
Quận Cầu Giấy đi Nội Bài
Quận Hà Đông đi Nội Bài…..và các quận, huyện khác.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi từ Nội Bài đi các tỉnh khác như Hải Phòng, Hạ Long - Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa… tất cả đều được ưu đãi đến khách hàng với chi phí thấp hơn so với bắt taxi tại sân bay.LIÊN HỆ:0976096161/02462938608

 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất