Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi ra sân bay nội bài

Taxi ra sân bay nội bài giá rẻ

Taxi ra sân bay Nội Bài xin kính chào quý khách hàng, với mục đích đưa đón quý khách hàng có những chuyến đi thỏa mái và đặc biết là phải an toàn, với đội ngũ tài xế được đào tạo và kỹ năng lái xe an toàn và thái độ phục vụ khách hàng luôn phải nhiệt tình.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyến đi thỏa mái và an toàn, sau chặng đường bay xa mệt mỏi, chỉ với 1 cuộc điện thoại:0976096161/02462938608.quý khách sẽ được tư vấn về quãng đường đi như nào gần nhất, và chi phí tốt nhất, thời gian đặt xe được chốt ngay sau 01 phút, và thời gian chờ không quá 15 phút

Hiện nay chúng tôi phục vụ đưa đón ở các điểm Hà Nội và các tỉnh lân cận, với khách hàng muốn đi từ Hà Nội về các tỉnh khác chúng tôi luôn phục vụ và đưa đón tận nơi, giá thành cạnh tranh, đảm bảo giá tốt nhất so với thị trường.

Cam kết giá cả giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.
Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào.
Hỗ trợ khách hàng kê xếp hành lý lên xe và xuống xe
Cam kết đúng giờ đưa đón để khách hàng không bị lỡ kế hoạch.
Uy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ tài xế đối với khách hàng.
TAXI NỘI BÀI:0976096161
ZALO/VIBER:0976096161
EMAIL:NOIBAITAXIRE@GMAIL.COM
ĐỊA CHỈ:XÍ NGHIỆP SÂN BAY NỘI BÀI
 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất