Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Vận chuyển hàng không từ hà nội đi sài gòn

Vận chuyển hàng không từ hà nội đi sài gòn

có thể chuyển bưu phẩm/tài liệu mà quý khách cần từ Hà Nội tới Sài Gòn chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng. Bên cạnh đó, chuyển phát nhanh quang vinh sài gòn hà nội cũng mang tới nhiều giải pháp với những thời gian toàn trình khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách.
LIÊN HỆ:0976096161/02462938608
ZALO/VIBER:0976096161

Quý khách có thể lựa chọn tới 7 mức cước phí khác nhau chỉ với một hành trình chuyển phát từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu.

1. Các dịch vụ và thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Với hành trình Hà Nội – Sài Gòn, chuyển phát nhanh quang vình sài gòn xây dựng tới 7 dịch vụ với 7 mức cước phí và thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn khi chuyển hàng.

* Gói chuyển phát hỏa tốc đặc biệt

- Dịch vụ hỏa tốc áp tải: chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng (với địa chỉ nhận là tại văn phòng chuyên phát nhanh quang vình sài gòn tại Hà Nội/Hồ Chí Minh. Nếu địa chỉ nhận là địa chỉ riêng thì thời gian giao nhận sẽ cộng thêm từ 1 – 2 tiếng. Hàng hóa khi sử dụng qua dịch vụ này được chuyển trực tiếp qua đường hàng không và luôn có 1 người áp tải bay cùng để đảm bảo trong suốt quá trình gửi.
 
Phí chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn (HCM)

* Gói chuyển hỏa tốc:

- Dịch vụ hàng hóa/bưu phẩm sử dụng thông qua dịch vụ này sẽ được chuyển tới địa chỉ nhận tại Hà Nội hoặc Sài Gòn trong vòng 12 – 15 tiếng. Tương tự như dịch vụ áp tải phía trên, hỏa tốc sử dụng đường hàng không là hình thức vận chuyển chính.

* Gói chuyển phát nhanh

- Dịch vụ bay thẳng: Với lợi thế có đường bay trực tiếp thì thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ trong vòng từ 12 – 24 tiếng say khi sử dụng dịch vụ  này.
- Dịch vụ liên tỉnh: Kết hợp lợi thế đường hàng không và đường bộ, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển đến Hồ Chí Minh trong vòng 24 – 30 tiếng với cước phí tiết kiệm hơn so với các dịch vụ hỏa tốc áp tải, hỏa tốc hay bay thẳng.
- Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: sử dụng đường bộ làm hình thức vận chuyển chính, sau từ 48 – 60 tiếng, hàng hóa/bưu phẩm sẽ tới địa chỉ giao nhận đăng ký.

* Gói chuyển phát tiết kiệm

- Dịch vụ tiết kiệm: chỉ từ 10.500đ/kg với thời gian từ 30 – 36 tiếng, chuyển phát nhanh tiết kiệm là dịch vụ “2 trong 1” vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm cước phí gửi hàng vào thành phố Hồ Chí Minh cho quý khách
- Dịch vụ đường bộ: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường qua đường bộ với thời gian chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn vào khoảng 7 – 8 ngày.

Quý khách có thể dựa trên các tiêu chí về thời gian giao nhận, mức độ đảm bảo an toàn của hàng hóa, loai hàng cần vận chuyển, mức cước phí mong muốn và
 ship hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bao lâu để quyết định xem dịch vụ nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất