Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Xe sân bay nội bài

Xe sân bay nội bài giá rẻ

Đặt xe sân bay nội bài về hà nội giá chỉ 250vnđ và đi các tỉnh gá chỉ k/km,liên hệ:0976096161 để có giá ưu đãi nhất .Xe sân bay nội bài mong muốn đưa dịch vụ taxi nội bài giá rẻ ,taxi đường dài đi các tỉnh với những chiếc xe sang trọng nhất với giá thấp nhất .chúng tôi luôn luôn thấu hiểu nhuwgx nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần gá trị để mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng .
Vì luôn có mong ước không chỉ đẩy cao chất lượng mọi dịch vụ mà taxi nội bài còn mong muốn mang lại cho hành khách giảm chi phí tối đa các khoản tiền cho mỗi chuyến đi của mình ,taxi nội bài có mức giá thành taxi phù hợp nhất mang đến cho quý khách mọi chuyến xe taxi chuẩn giờ nhất ,chính xác- an toàn và tiết kiệm tối đa.
Quý khách lưu ý:
-Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho chúng tôi để được giờ đón chính xác nhất:số hiệu chuyến bay,ngày giờ hạ cánh tại sân bay và số điện thoại
-để biết giá chính xác nhất cho mỗi chyến đi quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài để được báo giá chi tiết cho từng địa điểm .
giá trên tổng đài đưa ra đã bao gồm vé xe bến bãi cầu phà trọn gói về tận nhà
-chưa bao gồm 10% thuế vat của nhà nước(áp dụng đối với khách hàng lấy hoá đơn đỏ)
-trường hợp quý khách không có số điện thoại thì chúng tôi sẽ đón bằng biển tên của khách hàng tại sân bay nội bài.
Taxi nội bài rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất