Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Cách lấy hành lý nhanh nhất tại sân bay nội bài

Cách lấy hành lý nhanh nhất tại sân bay nội bài

Thủ tục mang hành lý ký gửi đi máy bay rất được nhiều người quan tâm đến. Bởi với hành lý xách tay hành khách chỉ cần làm thủ tục cân và kiểm tra an ninh trong suốt thời gian còn lại của chuyến bay hành lý xách tay luôn bên cạnh hành khách từ lúc vào phòng chờ cho đến lúc chuyến bay kết thúc. Nhưng với hành lý ký gửi ngoài việc hoàn thành các thủ tục cân nặng tại quầy, sau khi xuống máy bay hành khách phải cần phải tự mình đi lấy hành lý. Taxi nội bài  sẽ hướng dẫn bạn cách lấy hành lý ký gửi khi đi máy bay.

Đối với các chặng bay nội địa trong nước:

Hành khách sau khi xuống máy bay sẽ được hướng dẫn đến khu vực lấy hành lý ký gửi của chặng bay đó. Mỗi chặng bay sẽ có khu vực lấy hành lý khác nhau. Hành lý ký gửi sẽ được chuyển vào băng chuyền. Nhiệm vụ của bạn khi đó là tìm hành lý của mình và lấy chúng. Sau khi tìm và lấy hành lý của mình bạn sẽ đi đến khu vực cổng kiểm soát hành lý. Tại đây nhân viên sẽ đối chiếu mã số được dán trên hành lý của bạn có trùng khớp với mã số in trên thẻ lên máy bay lúc làm thủ tục tại sân bay đi hay không. Sau khi kiểm tra và xác định đó là hành lý của bạn, nhân viên sẽ cho phép bạn ra ngoài.

Đối với các chặng bay quốc tế:

Với các chặng bay quốc tế sau khi lấy hành lý ký gửi sẽ có 2 trường hợp:

  • Với hành lý của chuyến bay quốc tế không phải khi hải quan được phép đi qua cửa xanh. Tại đây, nhân viên hải quan sẽ kiểm tra đó có phải là hành lý của bạn hay không.
  • Với hành lý kê khai, hành khách phải làm thủ tục kê khai và đưa quan máy soi tại cửa đó.

Lấy hành lý là bước cuối cùng trước khi bạn có thể lên xe và về nhà, tuy nhiên trong trường hợp hành lý bị mất hay thất lạc bạn cần tĩnh và làm theo hướng dẫn để các bộ phận của hãng và sân bay có thể tìm ra hành lý của bạn.
Để tránh thất lạc hành lý:

-Hãy đánh dấu thật rõ ràng va li của mình bằng cách thêm tên, số điện thoại hoặc địa chỉ của bạn lên trên bề mặt va li, trong cũng như ngoài.
-Hãy kiểm tra điều khoản hành lý của các hãng bay, bạn sẽ thấy hầu hết đều khuyến cáo hành khách không nên cho những món đồ giá trị lớn vào hành lý nếu không muốn thất lạc.

 -Khi mua bảo hiểm du lịch, bạn có thể mua bảo hiểm cho hành lý của mình. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chắc chắn nếu hành lý thất lạc, sẽ có bộ phận bồi thường những phí tổn cho bạn.
 -Nếu có hai chuyến bay đến cùng một địa điểm, hãy lựa chọn chuyến không transit, bạn hầu như chắc chắn tới 90% về hành lý của mình.

Taxi nội bài về hà nội giá:250k
Taxi hà nội đi nội bài giá :180k
Taxi nội bài đi các tỉnh giá chỉ 7k/km
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com
Địa chỉ:xí nghiệp sân  bay nội bài

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất