Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Đặt xe taxi Limousine đón sân bay nội bài

Đặt xe taxi Limousine đón sân bay nội bài

Dòng xe Limousine là loại xe vip đời cao nhất hiện nay được nhiều du khách yêu thích. Xe được lựa chọn đi công tác và đưa đón chuyên gia, giới thương gia, ca sĩ, diễn viên, chính trị gia. Đây là dòng xe cao cấp có chi phí thuê cao hơn các loại xe phổ thông thông dụng. Chỉ chỉ giới hạn chỗ ngồi để diện tích ghế rộng hơn, thoải mái hơn và sang trọng hơn.
cung cấp dich vụ xe 9 chỗ mới, Với nội thất cực kỳ thoải mái và sang trọng,Xe limousine có chỗ ngồi rộng, thoải mái,Bên cạnh không gian, ghế ngồi thoải mái. Xe đi limousine hành khách được trải nghiệm dịch vụ 5 sao. Xe limousine được ví như một căn nhà thu nhỏ.

Chính vì vậy mà mọi đồ dùng cần thiết đều có đủ. Không những vậy chúng còn rất hiện đại theo chuẩn công nghệ 4.0. Tất cả các trang thiết bị trên xe limousine đều cao cấp, xịn nên hành khách ai cũng thích thú khi đi dòng xe này.
 

Để đặt xe, Quý Khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

– Đặt xe qua Tổng đài:0976096161/02462938608

– Đặt xe qua CHAT TRỰC TIẾP với Tổng đài viên (cửa sổ phía dưới bên tay phải màn hình)

– Đặt xe qua zalo chat:0976096161

 


 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất