Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Đi máy bay được mang theo chó không

Đi máy bay được mang theo chó không

Câu trả lời là hoàn toàn được nhé! Đến với Vietjet – hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ thì việc mang thú cưng lên máy bay là điều không cấm kị, nhưng cần lưu ý một số quy tắc của hãng sau đây:

+ Thú cưng khi đưa lên máy bay sẽ chỉ được coi như một vật kí gửi chứ tuyệt đối không được mang lên khoang máy bay.

đi máy bay có được mang theo chó

Điều đáng mừng đối với các tín đồ yêu thú cưng đó là đi máy bay có được mang theo chó

+ Trước khi mang thú cưng lên máy bay, cần làm một số giấy tờ cần thiết như giấy kiểm dịch động vật, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch để chắc chắn rằng thú cưng của bạn không hề bị bệnh và không chứa virut gây bệnh, để giúp chuyến bay an toàn.

+ Chuẩn bị giấy xuất, nhập cảnh cho thú cưng.

+ Chuẩn bị thức ăn, nước uống để chắc chắn rằng thú cưng của bạn có thể ăn uống kịp thời trong suốt chuyến bay.

+ Đặc biệt, mỗi chuyến bay đều có những vấn đề riêng, vì thế hành khách hoàn toàn phải chấp nhận nếu thú cưng của bạn gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, hoặc mắc dịch bệnh trong và sau quá trình bay.

Đến với Vietjet giá rẻ, đi máy bay có được mang theo chó đi cùng

Đến với Vietjet giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mang theo thú cưng đi cùng mình trong chuyến bay mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt, cước vận chuyển gần như miễn phí, vô cùng tiện lợi.

Đặt vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt cho bạn và cho thú cưng của bạn. Đến với Vietjet, chúng tôi có nhiều chương trình Vietjet khuyến mãi vô cùng háp dẫn, chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi hành khách.

đi máy bay có được mang theo chó

Hãng hàng không Vietjet cho phép đi máy bay có được mang theo chó đi cùng

Vietjet giá rẻ – hãng hàng không đáng tin cậy cho mọi nhà, cho phép đi máy bay có được mang theo chó, điều đó là điểm cộng rất lớn dành cho những hành khách không yên tâm đi xa khi để thú cưng của mình ở nhà.

TAXI NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI VÀ ĐI CÁC TỈNH KHẮP MIỀN BẮC GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất