Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi chùa cái bầu quảng ninh

Taxi nội bài đi chùa cái bầu quảng ninh

Chùa bầu quảng ninh còn có tên gọi khác là Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Quảng Ninh. Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà chùa còn là nơi sinh hoạt văn hóa quen thuộc của người dân Đất Mỏ với không gian thanh tịnh và tầm nhìn trực diện vịnh Bái Tử Long cực đẹp mắt.

Kiến trúc độc đáo của chùa Cái Bầu Quảng Ninh – lưng tựa núi mặt hướng vịnh với ba phân khu ở ba độ cao khác nhau mang tới cho du khách những trải nghiệm không gian khác nhau. Chùa được xây dựng năm 2007 trên nền ngôi đền cũ Phúc Linh Tự – nơi thờ các vị tướng nhà Trần trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược.

Chùa nằm trên đồi thuộc khu vực Bãi Dài thuộc thôn 1, xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 65km. Với tổng diện tích khoảng 20ha ngôi chùa sở hữu khung cảnh non nước hữu tình, đẹp và thanh tịnh khiến là nơi ước đến chốn mong về của nhiều du khách. Đồng thời cũng là điểm chiêm bái và vãn cảnh đẹp nhất nhì tỉnh Quảng Ninh.

thiền viện trúc lâm giác tâm

Thiền viện trúc lâm Giác Tâm được khởi công xây dựng vào năm 2007 và chính thức khách thành vào năm 2010 với kiến trúc đặc trưng của chùa Bắc Bộ: cổng tam quan, bậc tam cấp, tháp chuông, bái đường,… Đặc biệt, nhờ có thể kết hợp du lịch chùa và trải nghiệm vịnh Bái Tử Long chỉ trong một chuyến đi nên đây luôn là điểm dừng chân được nhiều du khách yêu thích khi du lịch Quảng Ninh.

TAXI NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ VÀ ĐI CÁC TỈNH GIÁ CHỈ 7K/KM,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất