Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài giá rẻ hà nội

Taxi nội bài giá rẻ hà nội

Dịch vụ taxi nội bài hiện nay bạn có thể lựa chọn rất nhiều hãng. Tuy nhiên, mỗi hãng lại có mức giá khác nhau khiến cho bạn khó có thể lựa chọn một hãng taxi nào uy tín. Hôm nay, dịch vụ taxi nội bài của Taxi Nội Bài  gửi tới bạn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ Hà Nội.

Dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ taxi khá cao. Lần trước, tôi có gửi tới bạn dịch vụ taxi đường dài hà nội giúp khách hàng có được những chuyến taxi đường dài thuận tiện nhất.

Hôm nay, tôi gửi tới bạn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ Hà Nội. Mong rằng, đây chính là dịch vụ mà bạn đang cần và chắc chắn bạn sẽ thích nó ngay từ lần đầu tiên đi xe.

Với dịch vụ taxi nội bài của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng duy nhất một giá cước cố định dành cho khách hàng trong mọi thời điểm trong ngày.

Dòng xe chúng tôi sử dụng hoàn toàn là xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ. Những dòng xe này không sử dụng mào taxi giúp khách hàng thoải mai hơn khi đi xe. Cùng với đó là không phải lo lắng trong thời gian cấm đường của một số tuyến đường tại Hà Nội.

Đối với xe 4 chỗ: Dòng xe áp dụng là 100% Vios, Altis,

Xe 7 chỗ: Dòng xe áp dụng 100% là dòng xe Ford, Innova sang trọng.

Lưu ý: Tất cả các dòng xe đều là xe mới được trang bị trên hệ thống. Đảm bảo giá cước cố định tại mọi thời điểm.

Đối với những khách hàng thường xuyên đi ra sân bay nội bài và ngược lại.Taxi Nội Bài sẽ giảm giá đối với khách hàng thân thiết lên tới 20% dành cho khách hàng.
Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0976096161/02462938608


Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất