Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không nội địa

Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không nội địa
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như giải quyết nhu cầu cần gửi hàng hoá hay bưu phẩm quan trọng đi đến các tỉnh thành xa xôi trong nước nhanh chóng. Với vận chuyển hàng không nội địa và vận chuyển hàng không quốc tế diễn ra hàng ngày, hàng giờ cùng các hãng hàng không uy tín như VietNam Airline, Vietjet, JetStar… hàng hoá của bạn chắc chắn sẽ được chuyển đi an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn các đơn vị vận chuyển khác nhau tuy nhiên vẫn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. Thịnh Logistics là những gì bạn cần tìm để gửi gắm hàng hoá của mình.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa là một trong những phương thức giúp hàng hoá được lưu thông với tốc độ nhanh hơn, đồng thời tránh khỏi rủi ro khi vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất trong chuyển phát nhanh những bưu kiện, bưu phẩm, hàng hoá quan trọng. Với nhiều dịch vụ tiện ích hàng không đi kèm đã giúp cho số lượng khách hàng sử dụng hình thức giao nhận hàng này ngày càng nhiều và tăng dần theo thời gian. Đây có thể được xem là tuyến vận tải hàng hoá đi đầu về tốc độ, bảo đảm về sự an toàn và độc nhất với nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến mà các tuyến đường vận tải khác không tài nào sánh kịp.

Hiện nay, để có thể vận chuyển bằng đường hàng không đi khắp các tỉnh thành trong nước đã trở nên thông dụng và dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hiểu một vài thông tin quan trọng trong vận chuyển hàng không và lựa chọn cho mình về một hãng hàng không tốt nhất. Cuối cùng là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không uy tín để bạn có thể gửi gắm để thực hiện các thủ tục nhanh chóng và có trách nhiệm với hàng hóa của bạn. vận chuyển hàng hoá bằng đường không luôn là sự lựa chọn an toàn với nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa hàng không nhanh và giá rẻ.
Các mặt hàng vận chuyển đường hàng không:

Hàng hóa cần vận chuyển đường hàng không ở Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là các vật dụng cá nhân, gia đình hay hàng hoá sản xuất của các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Tuỳ loại mặt hàng khác nhau mà có sự phân chia và đóng gói phù hợp với mỗi chuyến bay.

 • Vận chuyển trái cây bằng đường hàng không : Đây là loại hàng hoá cần vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng, chúng tôi luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn không bị dập gãy…
 • Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không: Cần kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận thực phẩm an toàn.
 • Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm: Được vận chuyển với nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Chuyển phát nhanh sản phẩm hàng hoá, tài liệu, giấy tờ: Rất cần thiết và được phân loại đi kèm với các chuyến bay chở hành khách, đảm bảo thời gian giao nhận chính xác.
 • Vận chuyển hàng hoá thời trang, vải vóc, túi xách.
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Vận chuyển hàng điện tử, máy móc, thiết bị: Được đóng gói kỹ và được kiểm tra hàng trước và sau khi vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng tranh ảnh, sản phẩm nghệ thuật.
 • Vận chuyển chó mèo đường hàng không: Có khu vực dành riêng cho động vật, tránh gây ồn ào và ô nhiễm cho máy bay.
 • Chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay : Có thùng chứa giữ nhiệt, đảm bảo đến nơi nhanh chóng.
 • Vận chuyển hàng có chứa chất lỏng, hoá chất: Được kiểm định trước khi vận chuyển, đóng gói, kiểm tra nắp đóng, mở kỹ lưỡng.

Phương thức chuyển phát nhanh hàng không

Do tình hình kinh tế đang phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ đa lĩnh vực khác nhau được ra đời đã góp phần cho ngành vận tải trong nước cũng được phát triển ngày một lớn mạnh, có nhiều phương thức vận tải khác nhau như vận tải bằng đường bộ, đường biển, đường thuỷ và đường hàng không. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật,  nâng cao đời sống dân trí, đem lại những tiện ích cho mọi người… thì sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không đang được quan tâm chú ý nhiều nhất bởi chúng không chỉ có thể vừa vận chuyển hàng hoá với tốc độ nhanh hơn các hình thức vận chuyển khác mà còn bảo đảm hàng hoá luôn được bảo vệ an toàn.

Đặc biệt, đối với hàng hóa nội địa, nhất là những hàng hóa cần vận chuyển gấp, có thời gian quy định sẽ được ưu tiên bằng hình thức chuyển phát nhanh hàng không và được chuyên chở bằng máy bay chuyên dụng hay phần bụng của máy bay chở hành khách để có thể kịp thời giao hàng đúng hẹn, rất linh động mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của khách hàng.

Ưu điểm của vận chuyển hàng bằng đường hàng không

So với các hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển hàng bằng đường hàng không sẽ có những ưu điểm vượt bậc như sau:

 • Thời gian giao nhận hàng nhanh với tốc độ hoả tốc mà không có hình thức vận chuyển nào so sánh được.
 • Hàng hoá luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm không bị hư hao, biến dạng hay vỡ do quá trình vận chuyển hàng hóa đường hàng không sẽ rất nhẹ nhàng.
 • Van chuyen hang khong đa dạng các dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá.
 • Đây là hình thức vận chuyển ít gặp rủi ro hơn so với các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt… tránh gặp nguy hiểm do tai nạn gây ra.
 • Có hoá đơn, giấy tờ chứng nhận giao nhận hàng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho người gởi cũng như người bán.
 • Hàng vận chuyển được phân loại và kiểm tra kỹ lưỡng, tránh hàng không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm…

Có thể nói, gửi hàng đường hàng không là một hình thức vận chuyển tiến bộ, hiện đại và thông minh nhất hiện nay mà ai cũng có thể lựa chọn cho mình.

Đến với dịch vụ vận tải hàng không nội địa của chuyển phát nhanh quang vinh chắc chắn sẽ  luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa để phục vụ khách hàng.liên hệ:0976096161/02462938608

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất