Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi hà giang

Taxi nội bài đi hà giang giá rẻ

Đặt lịch taxi nội bài đi hà giang giá rẻ:0976096161/02462938608
_Đặc biệt đối với khách hàng đi hai chiều sẽ được giảm gía 50% chiều về,liên hệ trực tiếp với tổng đài  taxi nội bài:0976096161/02462938608 để được giá ưu đãi nhất
_Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để được giờ đón chính xác nhất:số hiệu chuyến bay,ngày giờ đến sân bay và số điện thoại
 Hà Giang là một tỉnh biên giới phía Bắc của tổ quốc Việt Nam, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng. Phía Bắc giáp 2 tỉnh Vân Nam và Quảng Tây, nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa. Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Tây giáp tỉnh Lào Cai và Yên Bái. Toàn tỉnh có 22 dân tộc với dân số trên 730.000 người. Hiện nay, Hà Giang có 11 huyện, thị và 195 xã, phường, thị trấn, có đường biên giới dài trên 274km tiếp giáp với nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa, đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho giao lưu phát triển kinh tế và thu hút đầu tư đồng thời phát triển du lịch bề vững.

Dòng sông Lô đoạn chảy qua thành phố Hà Giang
Tổng diện tích đất tự nhiên: là 7.914,8892km2, tỉnh Hà Giang là một quần thể núi non hùng vĩ, địa hình hiểm trở, bị chia cắt mạnh mẽ, độ cao trung bình từ 800 đến 1.200m so với mực nước biển. Phía Tây với dải núi cao Tây Côn Lĩnh án ngữ và Cao nguyên đá Đồng Văn ở phía Bắc đã tạo cho Hà Giang có địa thế cao dần về phía Tây Bắc, thấp dần về phía Đông Nam. Địa hình chia cắt nhiều, do đó hình thành các tiểu vùng mang những đặc điểm khác nhau về độ cao và khí hậu. Có thể chia địa hình Hà Giang thành 3 vùng lớn: vùng cao núi đá phía Bắc; vùng cao núi đất phía Tây và vùng núi thấp.

– Điều kiện kinh tế – xã hội: Sau cách mạng tháng 8 – 1945, Hà Giang là một đơn vị hành chính cấp tỉnh trong cơ cấu hành chính của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khoá V, kỳ họp thứ hai, ngày 27- 12-1975, hai tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang được hợp nhất thành tỉnh Hà Tuyên vào đầu tháng 4-1976. Sau đó, đến ngày 12-8-1991, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá VIII  đã ra nghị quyết chia tỉnh Hà Tuyên thành Hà Giang và Tuyên Quang. Tỉnh Hà Giang được tái lập từ đó và giữ nguyên địa danh cho đến nay. Hiện tại Hà Giang có 11 huyện thị bao gồm: thành phố Hà Giang, các huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, và Yên Minh, Mèo Vạc với 195 xã phường thị trấn. Mật độ dân số bình quân: 93 ng/Km2
 
– Văn hóa: Hà Giang – điểm hội nhập văn minh thời đại kim khí, tạo nên nền văn minh rực rỡ trên đất Hà Giang, đặc biệt Hà Giang là Tỉnh phát hiện được rất nhiều trống đồng, di vật khảo cổ học tiêu biểu cho thời kỳ dựng nước. Đó là những cơ tầng vững chắc tạo nên tính thống nhất trong đa dạng của nền văn hoá – văn minh Đông Sơn. 

Đến với Hà Giang bạn có cơ hội tham dự lễ hội truyền thống đó là lễ hội nhảy lửa của người Pà Thẻn (từ 15 tháng 10 âm lịch đến 30 tết Nguyên Đán). "Chợ tình khâu vai" (còn gọi là chợ phong lưu), một năm chỉ họp một lần vào ngày 27/3 (âm lịch).

Các khu di tích lịch sử như:

– Di tích lịch sử Căng Bắc Mê, xã Yên Phú, huyện Bắc Mê : xếp hạng quốc gia năm 1992

– Di tích lưu niệm sự kiện Bác Hồ với Hà Giang, Thị xã Hà Giang : xếp hạng quốc gia năm 1993

– Di tích kiến trúc nghệ thuật khu nhà dòng họ Vương,xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn : xếp hạng quốc gia năm 1993

– Di tích Bia và Chuông chùa Sùng Khánh, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên : xếp hạng quốc gia năm 1993

– Di tích lịch sử cách mạng Tiểu khu Trọng Con, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang : xếp hạng quốc gia năm 1996

– Di tích khảo cổ học hang Đán Cúm, xã Yên Cường , huyện Bắc Mê : xếp hạng quốc gia năm 2001

– Di tích khảo cổ học hang Nà  Chảo,xã Yên Cường, huyện Bắc Mê : xếp hạng quốc gia năm 2001

– Di tích lịch sử văn hoá chuông chùa Bình Lâm, xã Phú Lịnh, huyện Vị Xuyên : xếp hạng quốc gia năm 2005

Và các danh lam thắng cảnh  nổi tiếng như: Núi đôi Quản Bạ, Đường trên cao nguyên đá, Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Khu du lịch suối khoáng nóng Thanh Hà.

Du lịch sinh thái

Cảnh quan vùng cao của Hà Giang cho đến nay vẫn mang đậm nét hoang sơ, tinh khiết. Một địa hình karst tiêu biểu với bạt ngàn đá tai mèo trải dài trùng điệp 4 huyện phía bắc; hay những dãy núi nhấp nhô, hùng vĩ với những ruộng bậc thang nối nhau từ thấp lên cao, tưởng như vô tận ở vùng cao phía tây; cùng vô số khe suối, thác nước, hang động ở khắp các địa bàn trong tỉnh chính là nguồn tiềm năng du lịch sinh thái giàu có của Hà Giang. Với diện tích rừng hiện có, chiếm tới gần 40% diện tích tự nhiên cũng là điều hấp dẫn đối với những người yêu thích thiên nhiên.

Hơn thế nữa, cảnh quan Hà Giang bao giờ cũng mang phong vị địa phương với những vẻ đẹp vừa thô sơ vừa bí ẩn. Nếu vùng cao phía bắc tập trung các đỉnh đèo, vách núi nổi tiếng như đỉnh Mã Pì Lèng và sông Nho Quế (Mèo Vạc), cổng trời Sà Phìn (Đồng Văn), cổng trời Cán Tỷ và núi Cô Tiên ở Quản Bạ… thì ở khu vực phía tây và phía nam lại nhiều thác nước, sông suối, đầm hồ đẹp như thác Bay ở Xín Mần; thác Thuý, hồ Quang Minh ở Bắc Quang; suối nước khoáng ở Vị Xuyên; hồ Noong, suối Tiên ở thị xã và các tên núi tên sông đã đi vào huyền thoại: đỉnh Gia Long, dãy Tây Côn Lĩnh, sông Chảy , sông Lô …. Bên cạnh đó còn có một hệ thống các hang động ở khắp các vùng trong tỉnh. Có những hang động đẹp, thuần là thắng cảnh như các hang động ở khu vực Phương Thiện (Vị Xuyên); hang Tùng Vài (Quản Bạ); động én (Yên Minh)… Có những hang động vừa là di tích văn hoá, vừa là địa điểm khảo cổ học như các hang : Bó Khiếu, Đán Cúm, Nà Chảo ở Bắc Mê; hang Thẩm Ké ở Quản Bạ; hang Phó Bảng ở Đồng Văn…
Nơi tiếp nhận lịch xe:
Taxi nội bài đi hà giang:0976096161/02462938608
zalo:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com
Rất cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ taxi nội bài của chúng tôi!

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất