Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Khách sạn sân bay nội bài nghỉ theo giờ

Khách sạn sân bay nội bài nghỉ theo giờ giá rẻ

Dịch vụ khách sạn sân bay nội bài nghỉ theo giờ giá chỉ 150k trong một giờ đầu,sau một giờ đầu là 30k/1h.Liên hệ:0976096161
Nếu bạn chuẩn bị có chuyển công tác hay tham quan tại sân bay nội bài, đừng bỏ qua khách sạn nội bài vì chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ chuẩn 3 sao với chi phí hợp lí nhất tại sân bay nội bài.
Khách sạn sân bay nội bài là khách sạn có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách 24/24.

 Khách sạn sân bay nội bài trên trục đường Võ Văn Kiệt, kết nối với trung tâm Hà Nội theo cả 2 hướng, cách cầu Nhật Tân 10km và cách cầu thăng Long 10 km, cách nhà ga quốc tế T2 chỉ 500m, đây sẽ là địa chỉ thuận tiện nhất cho quý khách lưu trú khi đến sân bay quốc tế Nội Bài cũng như trung tâm Hà Nội.

Với hệ thống 30 phòng được trang bị hiện đại  tinh tế, hệ thống thang máy tiêu chuẩn & an toàn, nhà hàng khang trang rộng rãi, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tiện nghi trong phòng gồm có:

-bình nóng lạnh
-điều hoà
-phòng tắm riêng
-có mấy sấy tóc
-có bàn làm việc
-có tủ để đồ
-có đồ dùng cá nhân...
Liên hệ đặt phòng khách sạn:
Khách sạn nội bài:0976096161
zalo/viber:0976096161
Địa chỉ :xí nghiệp sân bay nội bài

 

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất