Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài về phố mã mây hoàn kiếm

Taxi nội bài về phố mã mây hoàn kiếm giá rẻ

Taxi nội bài đón sân bay nội bài về phố mã mây giá 250k,từ phố mã mây lên sân bay giá 180k 
Taxi nội bài:0976096161
Vài nét về phố mã mây hoàn kiếm:
Phố Mã Mây là một phố trong khu phố cổ Hà Nội, chạy theo hướng nam lên phía bắc rồi lại quay sang phía tây. Đầu phía nam của phố cắt phố Hàng Bạc, đầu quay sang phía tây nối vào phố Hàng Buồm./images/post/2015/07/01/03//nha-co-pho-ma-may-6.jpg

Tên Mã Mây ghép từ hai tên phố Hàng Mã (đoạn phía nam) và Hàng Mây (đoạn phía bắc). Ngày nay phố Mã Mây chủ yếu là các công ty và nhà nghỉ phục vụ khách du lịch.

Phần phố Hàng Mây thuộc đất của giáp Hương Tượng, phường Hà Khẩu; phần phố Hàng Mã thuộc thôn Dũng Thọ, Hàng Mã này khác với phố Hàng Mã ở gần chợ Đồng Xuân. Phường Hà Khẩu gần cửa sông Tô Lịch nối ra sông Hồng.


Phố Cờ Đen
Thời Pháp thuộc, phố có tên là Rue des Pavillons Noirs nghĩa là phố Quân Cờ Đen vì năm 1883 có một đơn vị quân Cờ Đen đóng ở phố này. Pháp cũng đặt một số công sở ở khu vực này vì gần với bến sông và khu buôn bán của người Hoa. Một số lái buôn người Pháp tập trung về khu phố này buôn bán.

Đặc trưng
Thời xưa đầu phố phía nam chuyên làm hàng mã, là các loại đồ cúng bằng giấy cho các đám tang, đám rước, giấy vàng. Đoạn đầu phía bắc chuyên làm các đồ dùng chế biến từ mây và cả sợi mây nguyên liệu.

Hiện nay gần như toàn bộ phố là các nhà nghỉ, khách sạn cho khách thuê, văn phòng các công ty du lịch, và các quán ăn, cửa hàng chuyên phục vụ khách du lịch. Khách ở khu phố này phần lớn là người nước ngoài.

Di tích
Đền Mã Mây, số 64 Mã Mây, là đền của giáp Hương Tượng, thờ Nguyễn Trung Ngạn. Đền được dựng từ đời Trần.
Nhà cổ 87 Mã Mây, là ngôi nhà cổ được phục chế, tiêu biểu cho kiểu nhà ở khu phố cổ.
Nơi tiếp nhận yêu cầu:
Taxi nội bài:0976096161
email:noitaxire@gmail.com
zalo:0976096161
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá chỉ từ 7k/km

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ


Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: 0976096161. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi nội bài đi các tỉnh giá rẻ  chọn gói ( đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi) duy nhất tại Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 50% cho các chuyến đường dài như Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,Hà Nam.

Các bài viết gần nhất